Hạt chống ẩm cho dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm

Giá chỉ từ 50đ - 550đ
Tư vấn miễn phí 0989756192Nhận mẫu seal miễn phí

Hạt chống ẩm bạn vẫn thường thấy mỗi khi mở hộp kẹo bánh hay các loại thuốc dược phẩm…. Có thể nói hạt chống ẩm có vai trò quan trọng trong việc bảo quản các sản phẩm thực phẩm và dược phẩm cũng các ngành nghề sản xuất khác

Mô tả

Hạt chống ẩm thường được thấy trong cuộc sống thường ngày mỗi khi chúng ta mở hộp kẹo bánh hay các loại thuốc dược phẩm….

Có thể nói hạt chống ẩm có vai trò quan trọng trong việc bảo quản các sản phẩm thực phẩm và dược phẩm cũng các ngành nghề sản xuất khác. Nhờ có các hạt chống ẩm bé nhỏ này giúp giữ gìn bảo quản sản phẩm lâu dài hơn, chất lượng đảm bảo hơn và ngăn ngừa tình trạng ẩm mốc có thể xảy ra do môi trường không khí bao quanh sản phẩm luôn có sự biến đổi nhiệt độ, độ ẩm.

Với hạt silicagel có thể hút tối đa 40% khối lượng hơi nước so với trọng lượng của chúng nhờ có thành phần và các phân tử silicdioxit cấu tạo với cấu trúc đặc biệt, do vậy môi trường xung quanh sẽ luôn luôn khô ráo. Còn đối với hạt chống ẩm than hoạt tính, ngoài khả năng hút ẩm chúng còn hút mùi và khử mùi rất hiệu quả nên hạt chống ẩm than hoạt tính còn có nhiều ứng dụng khác trong lĩnh vực sản xuất bình nhựa, chai nhựa, giày dép, lọc xử lý nước…

Ngoài ra, hạt chống ẩm nói chung là chất bền vững và hoàn toàn không gây độc hại cho sức khỏe của con người nên việc đóng gói sản phẩm đi kèm với chúng đều không ảnh hưởng đến tính chất của sản phẩm được bảo quản.

Nên chọn mua hạt chống ẩm chất lượng cao

Như đã nói hạt chống ẩm không gây ảnh hưởng cho sức khỏe của con người, và nhu cầu sử dụng các loại hạt chống ẩm trong sản xuất là rất lớn. Vì lợi nhuận mà một số người cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng kém có thể gây nổ và một số trường hợp hạt chống ẩm gây nổ và phát nổ trong thời gian qua.

Chính vì thế các bạn cũng nên chọn mua sản phẩm từ các nhà sản xuất và cung cấp uy tín. Chúng tôi là đơn vị kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp sản phẩm hạt chống ẩm các loại chất lượng cao, giá thành thấp trên toàn quốc.

Mọi thông tin về sản phẩm giá thành và ưu đãi sau bán hàng các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì  cùng hơn 500 khách hàng doanh nghiệp đối tác, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi !
Make my friend !