Màng Seal cho cao cà gai leo, cao bí đao, cao atiso

Giá chỉ từ 50đ - 550đ
Tư vấn miễn phí 0989756192Nhận mẫu seal miễn phí

Mô tả

Màng Seal cho cao cà gai leo, cao bí đao, cao atiso

Ai cũng biết mẫu mã, bao bì sản phẩm là rất quan trọng. Nó được coi như một lớp áo ngoài bóng bẩy, là thứ gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng khi nhìn vào sản phẩm. Đó là điều mà bất kỳ nhà sản xuất nào cũng coi trọng và thuộc nằm lòng.
Nhưng có một điều mà chúng ta thưởng hay bỏ qua, đó là cảm giác của khách hàng khi lần đầu tiên mở sản phẩm ra.
Sẽ ra sao nếu bạn mở nắp một sản phẩm cao cà gai leo ra, được quảng bá là sản phẩm chữa bệnh gan cực tốt, hoàn toàn từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn thực phẩm, nhưng khi mở ra thì sản phẩm dính lem nha lem nhem trên nắp lọ, dính cả trên miệng lọ và trào ra ngoài. Thậm chí còn có cả kiến ở bên trong lọ.
Tại sao mà lại có kiến trong lọ được ? Quy trình sản xuất của bạn tuân thủ nghiêm ngặt theo ISO cơ mà ??

Màng seal cho cao atiso, cà gai leo
Sản phẩm được bảo vệ bằng màng seal sẽ chống được các yếu tố gây hại bên ngoài

Lý do là bạn không kiểm soát được quá trình vận chuyển hoặc lưu kho ở nhà phân phối và các đại lý chân rết bạn ạ.
Đa phần các sản phẩm cao cà gai leo, cao bí đao…. đều là các sản phẩm cao cấp, được đựng trong hũ thủy tinh với nắp kim loại sang trọng, nhưng nó đều gặp phải một vấn đề : Không kín ! Và đó là nguyên nhân cho mọi vấn đề tôi vừa nêu ở trên, có vô số thứ từ bên ngoài môi trường có thể xâm nhập vào cái chỗ ” không kín ” đấy.

Sản phẩm của bạn có đang gặp phải vấn đề đó không, hay bạn vẫn đang phát triển sản phẩm và tìm cách khắc phục vấn đề đó. Màng seal nhôm sẽ giải quyết vấn đề đó một cách đơn giản và dễ dàng. Với chi phí thấp nhất bạn có thể bỏ ra, thậm chí là 0 đồng, chúng tôi sẽ gửi mẫu màng seal cho bạn thử. Và hẳn rồi bạn cũng sẽ thấy nhưng tác dụng tuyệt vời của màng seal mang lại.