Màng seal cho muối ô mai

Giá chỉ từ 50đ - 550đ
Tư vấn miễn phí 0989756192Nhận mẫu seal miễn phí

Mô tả

Tại sao lại cần màng seal cho hộp muối ô mai

Giống như dòng sản phẩm dạng bột, các sản phẩm dạng muối đều gặp vấn đề về việc sản phẩm bị lọt ra ngoài các kẽ hở giữa nắp và miệng lọ. Trong quá trình vận chuyển và lưu kho có quá nhiều những yếu tố tác động để khiến cho sản phẩm của bạn bị giảm chất lượng trước khi tới tay người tiêu dùng. Và màng Seal sẽ giải quyết được một vấn đề rất quan trọng trong đó, là ngăn cản sản phẩm không bị rò rỉ ra ngoài, đồng thời ngăn cản không khí cũng như hơi nước vào bên trong.

Màng seal tự dính PSP 201 1.5,Màng seal giấy dính PSP,Mang seal nhom ghep psp,Màng seal nhôm ghép PSP,Màng seal nhôm ghép PSP,Màng seal nhôm carton BVTV
màng seal giúp bảo vệ sản phẩm ko rơi ra ngoài và tránh hơi nước lọt vào trong

Những khách hàng dễ tính có lẽ sẽ thông cảm với bạn về việc sản phẩm dính lem nhem trên các kẽ hở giữa miệng và nắp. Nhưng nếu sản phẩm của bạn bị ẩm, vón cục vì hơi nước xâm nhập vào thì sao, thậm chí có cả một vài chú kiến đang xây tổ trong đó nữa, sẽ là thảm họa đấy bạn ạ.
Hạt chống ẩm sẽ chỉ giải quyết được vấn đề độ ẩm cho bạn, nhưng màng Seal sẽ giải quyết được tất cả những vấn đề mà bạn đang gặp phải từ các tác nhân khó chịu ngoài môi trường. Cực kỳ hiệu quả với chi phí tối thiểu.