Màng seal cho lọ sữa chua nếp cẩm, caramen

Giá chỉ từ 50đ - 550đ
Tư vấn miễn phí 0989756192Nhận mẫu seal miễn phí

Mô tả

Khái niệm màng Seal nhôm có lẽ vẫn còn xa lạ với nhiều người, tuy nhiên nó vẫn thường xuyên hiện hữu trong cuộc sống của chúng ta, chỉ là nó quá nhỏ bé nên bạn thường không để ý đến chúng mà thôi. Bạn đã từng ăn sữa chua chưa, cấu tạo của nó gồm những gì ý nhỉ ? Sữa chua, đựng trong hộp nhựa và một lớp bao bì in ấn thương hiệu bên trên. Bạn bóc nó ra nhưng không biết lớp màng này là gì ? Đó chính là màng Seal nhôm.

Màng seal tự dính PSP 201 1.5,Màng seal giấy dính PSP,Mang seal nhom ghep psp,Màng seal nhôm ghép PSP,Màng seal nhôm ghép PSP,Màng seal nhôm carton BVTV
màng seal cho hộp sữa chua, vừa giúp bảo quản sản phẩm lại in được tên thương hiệu lên trên

Màng seal không chỉ là nơi in ấn quảng bá thương hiệu dễ dàng, mà còn có tác dụng chống tràn cũng như bảo quản cho sản phẩm vô cùng hiệu quả. Ngoài ra khả năng khăn cản những tác nhân từ bên ngoài môi trường xâm nhập vào sản phẩm của màng seal cũng rất đáng nể : nó có thể ngăn không khí, độ ẩm, vi sinh vật và cả côn trùng nữa.
Nếu bạn có dịp lên Mộc Châu những ngày đầu xuân, sẽ thấy ngoài những hoa mơ hoa đào, những đồi chè trái tim, còn có một thứ làm mê mẩn lòng người du khách, đó là các sản phẩm từ sữa bò. Đặc biệt là các sản phẩm sữa chua nguyên bơ từ các nông trại trên thị trấn nông trường Mộc Châu. Cái vị sữa chua handmade còn nguyên bơ béo ngậy cùng với với vị nếp cẩm màu tím đen nấu thủ công được hòa quyện với nhau thành một món ăn không thể quên mỗi khi tôi nhắc đến Mộc Châu. Nếu có dịp, bạn nên nếm thử và thử để ý xem trên tất cả các sản phẩm đó, màng seal có đẹp không nhé !