Màng Seal cho thuốc bảo vệ thực vật

Giá chỉ từ 50đ - 550đ
Tư vấn miễn phí 0989756192Nhận mẫu seal miễn phí

Mô tả

Màng Seal cho thuốc bảo vệ thực vật

Xã hội ngày càng phát triển, những yêu cầu về chất lượng sản phẩm của khách hàng ngày một nâng cao. Hòa chung vào xu thế đó, sự phổ biến của màng seal cũng ngày một phát triển.

Màng seal nhôm được ứng dụng trong hầu hết các sản phẩm có bao bì chai lọ có mặt trên thị trường hiện nay. Không chỉ ở các sản phẩm trong các lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm mà còn ở cả các sản phẩm không dành cho con người như là thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu, chế phẩm sinh học…

Đặc điểm thường thấy ở các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật là tính ăn mòn cao, nhiều sản phẩm có mùi khó chịu và còn có thể gây hại cho người sử dụng nếu bị tiếp xúc ở nồng độ cao. Việc sản phẩm bị rò rỉ ra ngoài trong quá trình vận chuyển hay bảo quản không những gây thiệt hại về kinh tế mà còn có nguy cơ gây hại về sức khỏe con người. Với các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật sử dụng màng seal, vấn đề trên được khắc phục một cách hoàn toàn triệt để và rất dễ dàng. Với chi phí cho mỗi miếng seal là siêu nhỏ ( 50 – 200 VNĐ tùy vào kích thước và chất liệu) so với giá trị mà màng seal mang lại, có thể nói màng seal là khoản đầu tư hiệu quả nhất mà bất kỳ nhà sản xuất nào cũng không thể bỏ qua.

Để tìm hiểu thêm về màng Seal xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và mẫu seal miễn phí !
Hotline : 0989 756 192 – Mr. Thiều