Màng Seal In Logo ( mỹ phẩm, thực phẩm, dầu nhớt…)

Giá chỉ từ 50đ - 550đ
Tư vấn miễn phí 0989756192Nhận mẫu seal miễn phí

Mô tả

Màng Seal In Logo

Màng seal in là một sản phẩm rất phổ biến ở nước ngoài, tuy nhiên vẫn còn khá mới mẻ ở tại Việt Nam. Điều này chủ yếu là do sự yếu kém trong công nghệ và nguồn nguyên liêu chủ động.

Hiện nay, với công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đã có thể cung cấp các sản phẩm màng seal in logo với chất lượng tốt nhất, số lượng màu in có thể lên đến 8 màu. Đặc biệt sau khi cải tiến công nghệ, năm 2017 chúng tôi đã cho ra mắt thị trường sản phẩm màng seal in logo dập định hình trên chất liệu seal nhôm ghép lót : PE/PP/PET/PS… Sản phẩm hiện đang được thị trường đón nhận và đánh giá cao.

Các sản phẩm màng seal in được sử dụng trong đa dạng các lĩnh vực. Từ mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm đến các sản phẩm như dầu nhớt, chế phẩm sinh học, thuốc trừ sâu…..

Nếu bạn quan tâm đến màng seal in, một dòng sản phẩm cao cấp của màng seal, thì chắc hẳn bạn đã rõ ràng hết những tính năng tuyệt vời mà màng seal mang lại rồi. Bên cạnh khả năng chống tràn, chống rò rỉ và ngăn cản không khí xâm nhập vào trong sản phẩm. Màng seal in còn có khả năng chống hàng giả và truyền thông, quảng bá hình ảnh với khách hàng nữa.

Với màng seal in sản phẩm của bạn trong mắt người tiêu dùng sẽ luôn ở một đẳng cấp rất cao với các đối thủ khác.

Một số hình ảnh

Màng seal in logo cho lọ sữa chua nếp cẩm
Ảnh thực tế khi bày sản phẩm trong tủ
Ảnh do công ty cổ phần giống bò sữa Mộc Châu cung cấp

Hòa cùng xu thế với thế giới, màng seal in sẽ là xu thế của tương lai. Nếu bạn thật sự muốn đầu tư vào chất lượng sản phẩm, tôi chân thành khuyên bạn hãy đầu tư vào nó. Hơn 500 khách hàng đã gắn bó cùng chúng tôi suốt 5 năm qua. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì, chúng tôi tự tin sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất.
Gọi cho tôi để được tư vấn và nhận mẫu thử miễn phí nhé.
Make my friend !