Màng seal cho hộp tinh bột nghệ

Giá chỉ từ 50đ - 550đ
Tư vấn miễn phí 0989756192Nhận mẫu seal miễn phí

Mô tả

Màng seal cho hộp tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ là một trong những sản phẩm đang được buôn bán mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Từ ngàn xưa ông cha ta đã biết ứng dụng nghệ như là một loại gia vị bổ dưỡng, vừa làm thuốc vừa làm thức ăn.

Trong thời đại khoa học kỹ thuật hiện đại ngày nay, những đặc tính tốt đẹp của Nghệ còn được nghiên cứu sâu hơn và tuyên truyền mạnh mẽ hơn, tạo nên một trào lưu sử dụng tinh bột nghệ trong cuộc sống như một loại thực phẩm chống ung thư và chữa bệnh dạ dày rất tốt.

Tuy nhiên sản phẩm tinh bột nghệ của bạn đã sử dụng màng seal chưa ? Có rất nhiều những tác dụng tuyệt vời từ màng seal đấy nhé

  • màng seal sẽ giúp bạn bảo quản sản phẩm bên trong : sản phẩm không bị lem, xóc ra ngoài trong quá trình vận chuyển nữa ( tinh bột nghệ dạng bột nên bạn thừa hiểu là nắp nhựa không giúp gì được cho bạn trong việc ngăn cản bột xóc ra ngoài phải không nào ? )( à một bạn nói với tôi là bạn ấy đang dùng túi để đựng sản phẩm, rất tuyệt, nhưng bạn có biết về ưu và nhược điểm của bao bì dạng túi và bao bì dạng hộp không, lát nữa, hãy đọc thêm bài này nhé, tôi có phân tích chút chút về điều này ở đây :…………………………. link bài viết màng seal cho mỹ phẩm)
  • màng seal giúp bạn ngăn cản các yêu tố bên ngoài môi trường xâm nhập vào : độ ẩm, không khí, kiến, vi sinh vật ..vv.vv => thời gian bảo quản sản phẩm được nâng cao
  • màng seal có vai trò như một tem niêm phong, hàng đến tay khách là nguyên đai nguyên kiện, bạn sẽ chiếm được sự tin tưởng từ khách hàng
  • màng seal có vai trò như một tem chống hàng giả, nếu bạn in logo của mình lên đó, sẽ không ai có thể lấy hàng của bạn và dán thương hiệu khác lên đó nữa. Hãy bán trực tiếp cho khách hàng để họ có giá tốt nhất.

Với chi phí rất thấp 200 – 500 đ , bạn thấy đầu tư vào màng seal hiệu quả chứ. Tôi từng chứng kiến những khách hàng sau khi dùng màng seal doanh số của họ tăng 30%, khách liên tục phản hồi là hàng chất lượng hơn so với nhà cung cấp khác, và cái khác duy nhất đó là có màng seal. ” em ơi khách của anh/chị bảo là : hàng của bên bạn rất chất lượng, được đóng màng seal bảo quản sạch sẽ, mình rất tin tưởng” – đó là feedback của không dưới 3 cơ sở sản xuất tinh bột nghệ gửi cho tôi. So với giá 1kg tinh bột nghệ là 500,000 – 700,000 VNĐ, bạn thấy giá trị đầu tư 500 đ tiền màng seal là lớn hay nhỏ. Thật không thể tin được phải không !

Dĩ nhiên, đừng tin vội. Xã hội bây giờ loạn lắm, bán hàng trên mạng lừa đảo nhan nhản. Nên đừng tin lời tôi cho đến khi bạn chính mắt nhìn thấy, chính tay sờ vào. Hãy liên lạc hoặc để lại số phone, tôi sẽ gửi mẫu sản phẩm cho bạn dùng thử. Nếu tốt, khi đó tin vẫn chưa muộn !